Tesol chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiếng anh

#1
Chào các bạn,
Mình định học lấy chứng chỉ Tesol để đi dạy nhưng không biết nơi nào dạy uy tín, nên mình lên đây nhờ bạn nào học rồi chỉ giúp mình với
Với lại các bạn cho mình hỏi thêm là học phí và thời gian học như nào luôn nha
Cảm ơn các bạn nhiều lắm ^^
 
#2
Chào bạn,
Năm ngoái mình có học Chứng chỉ Tesol ở trung tâm Tài Năng Việt, mình học khóa 85.
Học phí lúc mình học là 470 USD mình học vào thứ 7 và chủ nhật trong vòng 2 tháng là mình đã hoàn thành xong khóa học
Đây là địa chỉ và sđt của trung tâm, có gì bạn liên hệ để biết thêm thông tin nha b
45 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10 ( 08.2240.3123- 0913.085.081)
 
#3
Tầm quan trọng của chứng chỉ TESOL

Tiếng Anh ngày càng trở nên một ngôn ngữ quan trọng nhật trên thế giới. Giỏi tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng giao tiếp với mọi người trên thế giới. Ngoài ra tiếng Anh còn đóng một vai trò quan trọng trọng lĩnh vực giáo dục, vì thế tiếng Anh được khuyến khích học tại các nước không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất.

Chứng chỉ dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ- TESOL được biết như là một chứng chỉ giảng dạy có giá trị và uy tín được công nhận tại nhiều nước trên thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy và có nhiều tiến bộ về chuyên môn, điều này giúp cho bạn dễ dàng làm việc trong nhiều môi trường văn hóa khác nhau.
Vậy tại sao TESOL lại quan trọng

Khi bạn có được chứng chỉ TESOL, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ, trường quốc tế với một mức lương thỏa đáng

Ngoài ra, CV của bạn sẽ càng giá trị hơn nếu bạn thể hiện rằng mình đã có chứng chỉ giảng dạy TESOL

Hiện nay rất nhiều công ty đào tạo chứng chỉ TESOL. Hãy tìm cho mình một nơi uy tín để học tập và tìm một công việc giảng dạy phù hợp nhất.

Chứng chỉ TESOL của Học viện TESOL Hoa Kỳ (ATI) tại Tài Năng Việt

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, ATI đã đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn học viên trên toàn thế giới, chứng chỉ TESOL của ATI được biết đến như là một chứng chỉ uy tín trong giảng dạy trên nhiều nước trên thế giới

Tại Việt nam, Tài Năng Việt là đại diện chính thức của ATI trong việc đào tạo chứng chỉ TESOL. Với bề dầy hơn 6 năm kinh nghiệm, Tài Năng Việt đã đào tạo và giới thiệu việc làm cho rất nhiều học viên có nhu cầu sau khi hoàn thành khóa học.

ới đội ngũ giảng viên Việt nam và nước ngoài nhiều kinh nghiệm, Tài Năng Việt tự hào đem đến cho bạn một khóa học TESOL chất lương nhất với mức chi phí và thời gian phù hợp nhất.

Mọi thông tin về khóa học vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tài Năng Việt

45 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

ĐT: 08.2240.3123- 0913.085.081

www.talent.edu.vn
 
#4
Chào bạn.
Mình mới du học bên nhật về, bây giờ mình muốn học Tesol thì có học được không ah?
Mình học xong có được giới thiệu việc làm như đã nói không ah?
Khóa gần nhất khai giảng là khi nào vậy?