Shenzhen Sunsoar Tech Co.,Ltd

kfe897

New member
#1
Shenzhen Sunsoar Circuit Technology is specialized in Printed Circuit Board & PCB Assembly including components sourcing, functional test and complete assembly for clients all over the world.
All of our base materials and process can meet ROHS and UL international certifications. We stand behind our reputation and have a 100% quality and customer's service promise.If there is any defects for our products, our team will go back to produce a new batch of products that is in conformity with every specification you have requested for.
Our PCB capabilities range from 1-18 layers prototypes and full production pcb manufacturing , with special features such as blind & buried vias, controlled impedance,heavy copper, via fill and more,Also we can deliver Single-Side PCB and Double-side PCB Prototype within 24 hours, 4-8 layer PCB Prototypes in 3-5 working days.The quick and fast lead time stably ensures our customer of quick research speed to occupying the market.
For the convenience of better cooperating with our customers, we purchased and reestablished a SMT factory in 2012. By introducing into advanced management system and adding advanced high speed SMT machines, multifunctional SMT machines, 12 wet HALS lead free hot air reflow machine and ICT testing machine facilities, we ensure our customers with high quality, speedy SMT prototype and medium batch quantity services.
Nowadays, with our 9-year OEM PCB & PCBA experience,we have built up our own Research & Development Department to develop Yunlife Series new smart household finished product such as humidifier diffuser,night light, so that we are able to provide more different customers with more our new mart and healthy products.
We rely heavily on customer and manufacturing feedback to produce a world-class production,our staff enjoys supporting customers to find a solution to reduce cost of products without sacrifice quality.Sunsoar will be your right choice.
http://www.oem-pcb.com/
 

Nobihaseyo

Administrator
Thành viên BQT
#2
Thâm Quyến Sunsoar mạch Công nghệ chuyên in bảng mạch & PCB hội bao gồm các thành phần tìm nguồn cung ứng, chức năng kiểm tra và lắp ráp hoàn chỉnh cho khách hàng trên toàn thế giới.
Tất cả các nguyên liệu và quy trình cơ sở của chúng tôi đều có thể đáp ứng các chứng chỉ quốc tế ROHS và UL. Chúng tôi đứng đằng sau danh tiếng của chúng tôi và có một chất lượng 100% và dịch vụ của khách hàng lời hứa. Nếu có bất kỳ khuyết tật cho sản phẩm của chúng tôi, nhóm của chúng tôi sẽ quay trở lại để sản xuất một lô mới của sản phẩm đó là phù hợp với mọi đặc điểm kỹ thuật bạn đã yêu cầu.
Khả năng PCB của chúng tôi dao động từ 1-18 lớp nguyên mẫu và sản xuất pcb đầy đủ, với các tính năng đặc biệt như mù & chôn vias, trở kháng kiểm soát, đồng nặng, thông qua điền và nhiều hơn nữa, Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp PCB một mặt và Double-side PCB Prototype trong vòng 24 giờ, 4-8 lớp nguyên mẫu PCB trong 3-5 ngày làm việc. Thời gian dẫn nhanh chóng và nhanh chóng ổn định đảm bảo khách hàng của chúng tôi về tốc độ nghiên cứu nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.
Để thuận tiện cho việc hợp tác tốt hơn với khách hàng, chúng tôi đã mua và tái lập một nhà máy SMT vào năm 2012. Bằng cách giới thiệu vào hệ thống quản lý tiên tiến và thêm máy SMT tốc độ cao tiên tiến, máy SMT đa chức năng, 12 máy hút ẩm không chì nóng và máy kiểm tra ICT máy móc thiết bị, chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi với chất lượng cao, nhanh chóng nguyên mẫu SMT và trung bình hàng loạt dịch vụ số lượng.
Ngày nay, với kinh nghiệm OEM PCB & PCBA 9 năm của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng Phòng Nghiên cứu & Phát triển riêng để phát triển dòng sản phẩm hoàn thiện mới của Yunlife Series như bộ khuếch tán độ ẩm, ánh sáng ban đêm, để chúng tôi có thể cung cấp nhiều khách hàng khác nhau với nhiều siêu thị mới và sản phẩm lành mạnh của chúng tôi.
Chúng tôi dựa nhiều vào khách hàng và phản hồi sản xuất để tạo ra sản phẩm đẳng cấp thế giới, nhân viên của chúng tôi rất thích hỗ trợ khách hàng để tìm ra giải pháp giảm chi phí sản phẩm mà không phải hy sinh chất lượng. Sunsoar sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn.
Thank you for your product introduction....!