Máy nén khí bơm hơi chuyên dùng cho tiệm sửa xe

Anan

New member
#1
Máy nén khí là thiết bị được dùng nhiều nhất hiện nay. Là thiết bị không thể thiếu trong bất kì tiệm sửa xe dù là lớn hay nhỏ. Với chức năng chính là bơm hơi, hổ trợ rửa xe và phục vụ cho các công việc cần dùng đến áp suất. Máy nén khí bơm hơi hút không khí từ bên ngoài và dự trữ trong một bình hơi, vì thế áp suất khí trong bình rất lớn. Khí từ bình hơi sẽ được phân phối đến các công cụ khác như các loại máy có bộ phận quay như máy vít đinh, máy khoan, máy đánh nhám, ... hoặc các công cụ khác như súng phun hơi để thổi hơi nước.
Là máy đa chức năng máy nén khí công nghiệp được ứng dụng rộng rãi. Vì khả năng làm việc hiệu quả và bền bỉ. Đặc biệt, trong các tiệm sửa chữa xe máy ô tô. Dùng để bơm hơi cho lốp và hổ trợ rửa xe máy.

may-nen-khi-bom-hoi-chuyen-dung-cho-tiem-sua-xe.jpg
Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, máy tích hợp tính năng hiện đại. Chạy êm hơn, ít tiếng ồn hơn các loại máy nén khí cũ. Ngoài tác dụng bơm hơi chính trong các tiệm sửa xe, máy bơm hơi còn có tác dụng làm sạch bụi, khí nén dùng để xì khô sau khi rửa xe máy, xe ô tô. Sử dụng máy nén khí bơm hơi xe máy không dầu để tạo ra khí nén, tác động súng sơn hoặc các thiết bị khác đến bề mặt kim loại hoặc vật liệu khác.
Được nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần Tiến Thành, may nen khi có chất lượng tốt và hiệu quả hoạt động tốt nên nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy móc thiết bị sửa chữa bảo dưỡng ô tô xe máy hàng đầu. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất, được kiểm tra chất lượng và cam kết chính hãng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 - 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: thietbitpp.vn

Fanpage: facebook.com/thietbitpp

Youtube: youtube.com/thietbitpp​
 

Đính kèm