ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ HÀNG VIỆT NAM

#1
ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ HÀNG VIỆT NAM

Đồ chơi việt nam luôn có những ưu điểm vượt trội hơn so với các nước khác bởi con người việt Nam có sự sáng tạo tuyệt vời không ngờ không ngừng nghỉ, mỗi con người Việt nam đều được mọi người nâng tầm và phát triển.
Chính sự độc đáo tuyệt vời đó mà đồ chơi Việt Nam mới có thể vươn tầm thế giới nâng tầm châu lục, có thể đi xuất khẩu được chứ. Rất hiếm nước nào lại có lượng đồ chơi xuất khẩu nhiều và mạnh như Việt Nam.


Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều shop, cửa hàng bán đồ chơi chất lượng rất tuyệt vời những thương hiệu đồ chơi Hàng Việt Nam chất lượng cao đã đi xuất khẩu đi rất nhiều nước với các thị trường khó tính dù trong nước họ cũng có rất nhiều hãng đồ chơi nhưng với trí thông minh của người Việt ta, đồ chơi gỗ của Việt Nam vẫn có được thị trường, thậm chí là một thị trường vững chắc trên bản đồ kinh tế thế giới đấy.

LOẠI GỖ ĐƯỢC LÀM ĐỒ CHƠI LÀ GÌ ?

Đa phần đồ chơi gỗ việt nam được làm từ loại gỗ cao su, một loại cây mọc và lớn rất nhanh, cho được loại gỗ rất chất lượng sản lượng gỗ cao su lại lớn nên việc sử dụng gỗ cao su để làm đồ chơi gỗ là phương pháp tuyệt vời vừa có được nguồn nguyên liệu dồi dào lúc nào cũng sẵn sàng cung cấp để sản xuất đồ chơi vừa có vừa có được chất lượng mạnh nhờ giá thành được giảm xuống do lượng gỗ nhiều.
Ngoài ra một loại gỗ tốt hơn, chắc khỏe hơn đem lại chất lượng đồ chơi gỗ thuộc vào hàng cao cấp đó chính là đàn gỗ bích. Một loại gỗ thuộc loại chắc đẹp nhất hiện nay của nước ta. Thường chúng được làm đồ chơi âm nhạc, âm thanh vì nó tạo ra được những âm thanh rất trong trẻo.

Và bây giờ mọi người đã sẵn sàng để chúng tôi giới thiệu những loại đồ chơi gỗ và những tính chất đồ chơi gỗ tuyệt vời chưa ?

Mỗi loại đồ chơi đều có những ưu nhược điểm riêng đồ chơi gỗ có ưu điểm sau :

- Chắc, khỏe, cứng đó là những gì mà đồ gỗ có thể làm được. khi va đập phát ra những âm thanh dịu tai cũng không gây tổn thương quá mạnh như đồ sắt, inox, nhưng lại chắc khỏe hơn đồ nhựa. nên đồ chơi gỗ được ưa chuộc hơn.

- An toàn : Đây là điểm cuốn hút nhất , tôi biết nếu hỏi 100 người mẹ thì nếu được chọn chất liệu nào mà các mom tin tưởng nhất về độ an toàn cho con chắc chắn các mom sẽ chọn đồ chơi

Phân tích về đồ chơi gỗ đến đây thôi, hẹn gặp bài sau mình phân tích kỹ hơn về các loại đồ chơi gỗ nha.